Hector Bellerin cầu xin Arsenal buông tha cho mình được trở về Betis

Theo thông tin từ nhà báo Ignacio Bernal của nhật báo ABC, đã không có thỏa thuận nào sau các cuộc đàm phán đầu tiên giữa đại diện Hector Bellerin và Arsenal.

Pháo Thủ muốn nhận được một khoản phí chuyển nhượng để nhả Bellerin sang Betis, trong khi như thông tin đưa những ngày gần đây, phía Bellerin lại muốn giải phóng hợp đồng và ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Betis đang gặp khó khăn lớn về mặt tài chính. Chỉ còn vài ngày nữa La Liga đã khai màn nhưng họ đang không thể đăng ký nhiều cầu thủ như Claudio Bravo, Joaquín, Guardado, Luiz Felipe, Luiz Henrique và Willian José.

>>> Tham khảo link: Trực tuyến bóng đá đêm nay trận hot nhất <<<

hector-bellerin-cau-xin-arsenal-buong-tha-cho-minh-duoc-tro-ve-betis-2
Bellerin đã rất muốn chuyển đến Real Betis

Theo nhà báo Ignacio Bernal của nhật báo ABC, người đại diện của Hector Bellerin đã có mặt tại London để bàn về việc giải phóng hợp đồng cho cầu thủ này.

Trước đó, đã có nhiều thông tin về việc Bellerin muốn từ bỏ phần lương còn lại trong 1 năm hợp đồng với Arsenal để được ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

CLB anh muốn gia nhập, Real Betis, đang gặp khó khăn lớn về mặt tài chính, nên Bellerin muốn hỗ trợ họ bằng việc thương thảo với Arsenal về phương án giải phóng hợp đồng.

Bellerin đã có 6 lời đề nghị từ Ý và Tây Ban Nha nhưng anh chỉ muốn Betis. Như đã đưa tin vài ngày trước Bellerin chấp nhận bỏ hết toàn bộ lương trong một năm hợp đồng để về Betis.

Ngoài mong muốn của bố Bellerin – được thấy con thi đấu trong màu áo Betis, việc anh hòa nhập tốt với đội bóng này trong thời gian thi đấu theo dạng cho mượn ở mùa trước cũng là lý do khiến hậu vệ phải quyết tâm quay lại với đội chủ sân Benito Villamarín.

Charlie Patino ra mắt ấn tượng tại Blackpool

Charlie Patino vài ngày trước đã có màn ra mắt cho Blackpool trong trận gặp Stoke City. Vào sân từ hiệp 2 đã gây ấn tượng cho đội bóng đang thi đấu tại Championship mặc dù phải nhận thất bại nhưng các CĐV của Blackpool đã hát vang tên anh sau trận đấu.

>>> Bạn không nên bỏ lỡ : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<<

hector-bellerin-cau-xin-arsenal-buong-tha-cho-minh-duoc-tro-ve-betis-1
Palinto ra mắt ấn tượng

 Patino là tài năng trẻ sáng giá nhất học viện của Arsenal và anh đã ghi bàn thắng chuyên nghiệp đầu tiên của mình cho Arsenal vào mùa giải trước.

Arsenal đang có xu hướng cho cầu thủ trẻ tài năng của mình cho mượn ở đội bóng có điều kiện hợp lí để phát triển rồi sau đó cầu thủ đó mang lại nhiều điều tích cực dành cho đội bóng có thể kể đến như Saliba, Smith-Rowe… và hi vọng Patino có thể tỏa sáng và làm được như những đàn anh.

Bình luận
X
X
X