Martin Odegaard:’1 kẻ thất bại như tôi lại được chọn làm đội trưởng Arsenal’

Trang chủ Arsenal đã đưa thông báo chính thức về Martin Odegaard sẽ là tân đội trưởng của đội bóng. Đây sẽ là động lực của toàn đội trước khi mùa giải mới bắt đầu. Odegaard sẽ đóng vai trò rất lớn trong đội bóng.

Đội trưởng Martin Odegaard nói về sự tự tin của toàn đội trước thềm mùa giải mới:

“Tôi nghĩ sự tự tin đương nhiên đang lên rất cao. Chúng tôi đã có những màn trình diễn tốt, vừa đánh bại được 2 đội bóng mạnh, và đang chơi tốt, nên đương nhiên toàn đội có cảm giác tốt [trước thềm mùa giải mới].

Tuy vậy, chúng tôi cần giữ được sự điềm tĩnh, cần phải khiêm tốn, và tiếp tục nỗ lực tập luyện. Toàn đội đều biết mọi chuyện sẽ không dễ dàng, nên chúng tôi phải giữ đôi chân mình trên mặt đất và không ngừng cố gắng.”

>>> Click tại đây để: link bóng đá trực tuyến ở đây <<<

martin-odegaard-1-ke-that-bai-nhu-toi-lai-duoc-chon-lam-doi-truong-arsenal-1
Odegaard được chọn làm đội trưởng Arsenal

Tiền vệ Martin Odegaard nói về việc được chọn làm đội trưởng mới của Arsenal, cũng như trải nghiệm giành được danh hiệu Emirates Cup ngay trong trận đấu đầu tiên sau thông báo chính thức trên:

“Vâng, đương nhiên đó là một khởi đầu không tồi! Đó là một khoảnh khắc lớn với cá nhân tôi, tôi rất tự hào khi được là đội trưởng của CLB bóng đá tuyệt vời này. Quả là một ngày quan trọng trong cuộc đời tôi.

1 kẻ thất bại như tôi lại được chọn làm đội trưởng Arsenal. Tôi rất hạnh phúc, tự hào và biết ơn khi có được sự tin tưởng, khi HLV Arteta muốn tôi nhận lãnh trách nhiệm này. Tôi tin đây là một thành tựu lớn với bản thân mình, và thật tuyệt khi được là một thành viên của tập thể này. Tôi chắc chắn sẽ thích trải nghiệm trong vai trò đội trưởng.”

>>> Xem ngay để không bỏ: Highlight trận M.U <<<

martin-odegaard-1-ke-that-bai-nhu-toi-lai-duoc-chon-lam-doi-truong-arsenal-2
Odegaard tự hào với tấm băng đội trưởng trên tay

Ở 1 diễn biến khác, người đồng đội-đàn em của Odegaard: Quá trình kiểm tra y tế của Nuno Tavares với Marseille đã chính thức được hoàn tất. Anh sẽ chơi cho CLB này tới tháng 6/2023 theo một bản hợp đồng cho mượn.

Marseille sẽ trả toàn bộ phần lương của Nuno Tavares và điều khoản lựa chọn mua đứt cũng không được đính kèm đúng theo yêu cầu của Arsenal. Việc chuyển sang thi tại league 1 sẽ giúp cho Nuno phát triển một cách toàn diện hơn.

Bình luận
X
X
X