Tân binh Denis Zakaria:’Thực sự tôi đến Chelsea là vì Tuchel’

Tân binh Denis Zakaria chia sẻ về việc chuyển tới Chelsea ở ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng vừa rồi:

Tân binh Denis Zakaria chia sẻ chuyện chuyển sang Chelsea

“Mọi thứ đã diễn ra quá nhanh. Tôi chẳng biết gì cho tới lúc được thông báo khi còn khoảng 6 tiếng nữa là TTCN sẽ đóng cửa.

Tôi phải nhanh chóng thu dọn đồ đạc, kiểm tra y tế ngay tại Turin và chờ ký hợp đồng vì khi đó thương vụ đã sắp hoàn tất.

>>> Xem ngay: Xem lại trận đấu hay nhất đêm qua <<<

tan-binh-denis-zakariathuc-su-toi-den-chelsea-la-vi-tuchel-1

Thomas Tuchel là 1 trong những lý do tôi chấp nhận chuyển tới Chelsea, ông ấy là 1 trong những HLV hàng đầu nhưng thật tiếc vì tôi đã không có nhiều thời gian làm việc cùng ông ấy.

Nhưng bóng đá là như vậy, mọi thứ thay đổi rất nhanh. Tôi sẽ có cơ hội làm việc với HLV mới, tôi đã nghe khá nhiều điều thú vị về Potter, hiện tại, thể trạng tôi đã ổn, tôi sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ để có thể được ra sân nhiều hơn.

Bóng đá ở Anh diễn ra với cường độ cao hơn, tranh chấp tay đôi nhiều hơn và tôi nghĩ điều này sẽ phù hợp với tôi hơn.”

Ở 1 diễn biến khác. CLB RB Salzburg xác nhận Christoph Freund chính thức ở lại RB Salzburg và sẽ không gia nhập Chelsea, bất chấp Chelsea đã rất nỗ lực và cũng đã đạt thoả thuận cá nhân với Freund từ chủ nhật tuần trước, nhưng cũng đành bất lực trước thái độ cứng rắn, quyết tâm giữ người của RB Salzburg & tập đoàn Red Bull.

Nhưng mọi khó khăn vẫn chưa dừng lại …Chelsea vừa xác nhận đã sa thải Giám đốc Thương mại – Damian Willoughbuy vì đã có những tin nhắn không đúng mực gửi tới Catalina Kim – 1 đại diện tài chính bóng đá, bất chấp những tin nhắn này đã được gửi từ nhiều tháng trước trong khi Willoughbuy chỉ vừa được đảm nhiệm công việc tại Chelsea chưa đầy 1 tháng.

>>> Xem ngay link: Xem bóng đá trực tiếp Socolive TV  <<<

tan-binh-denis-zakariathuc-su-toi-den-chelsea-la-vi-tuchel-2

Những hành động của Willoughbuy diễn ra trước khi ông làm việc tại Chelsea, nhưng những hành vi này hoàn toàn không phù hợp với môi trường và văn hoá làm việc tại Chelsea hiện tại.

Nguồn tin theo CFCVN News Team

Bình luận
X
X
X