Từ bỏ Ronaldo, Chelsea đưa Lukaku vào thương vụ kích nổ ‘bom tấn’ Harry Kane

Từ bỏ Ronaldo, Chelsea kích nổ bom tấn cả châu Âu mơ ước

Chelsea lên kế hoạch chiêu mộ Harry Kane thay vì tin đồn đưa về Ronaldo trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. Lukaku dự kiến sẽ trở thành một phần của thương vụ bom tấn này.

>>> Xem ngay link: Xem bóng đá trực tiếp Socolive TV  <<<

tu-bo-ronaldo-chelsea-dua-lukaku-vao-thuong-vu-kich-no-bom-tan-harry-kane-1

Dưới triều đại mới của Chủ tịch Todd Boehly, và tân huấn luyện viên Graham Potter, Chelsea đang tính đường thay máu toàn bộ bộ máy lãnh đạo, bên cạnh đó là xây mới nguyên đội hình. Sau những thông tin lùm xùm liên quan đến khả năng chiêu mộ Ronaldo, mới đây The Men cho rằng  Chelsea đã từ bỏ việc đưa anh 7 về Stamford Bridge, thay vào đó Harry Kane đang là mục tiêu thay thế hàng đầu.

Graham Potter cho rằng Kane ít tuổi hơn Ronaldo và có thể chơi cho Chelsea mùa giải nữa, chưa kể mẫu tiền đạo như Kane là người mà bất cứ huấn luyện viên nào cũng muốn có trong đội hình. Để thực hiện thương vụ này, The Blues dự kiến ngoài việc trả cho Tottenham một số tiền lớn thì sẽ đưa thêm cả Lukaku vào bản hợp đồng

Tuy nhiên để đưa Lukaku như 1 phần trao đổi lấy Kane không phải chuyện dễ. Tiền đạo người Bỉ đang hạnh phúc tại Inter Milan, được biết cầu thủ người Bỉ đã đạt được thỏa thuận cá nhân ở lại Series A thêm 1  mùa giải nữa. Nửa xanh thành Milan sẵn sàng đàm phán với Chelsea mức giá 9 triệu bảng để giữ chân Lukaku.

>>> Xem ngay: Xem lại trận đấu hay nhất đêm qua <<<

tu-bo-ronaldo-chelsea-dua-lukaku-vao-thuong-vu-kich-no-bom-tan-harry-kane-1-2

Nizaar Kinsella cũng cho biết, giới chủ mới của Chelsea muốn tăng công tác chi tiêu ở thời điểm này. Khi mà các điều luật của Luật công bằng tài chính sẽ trở nên khắt khe hơn trong tương lai (do những hỗ trợ về tài chính của UEFA do covid19 sẽ không còn được áp dụng cũng như các điều luât mới được thêm vào). Chelsea cũng sẽ cố gắng tăng doanh thu hơn nữa để bù vào các khoản chi cho chuyển nhượng.

Bình luận
X
X
X