Socolive2.net chính là địa chỉ mà bạn cần phải truy cập vào ngay lập tức. Nếu đang muốn xem lại video highlight bóng đá những trận đấu mà mình không thể xem trực tiếp. Bởi hiện tại chúng tôi đang cập nhật video highlight bóng đá cho toàn bộ các giải đấu lớn. Thêm vào đó, video sẽ có nội dung đầy đủ và chất lượng cũng khá là cao.

Video hightlight bóng đá là gì?

Highlight bóng đá đơn giản là một video ngắn, bao gồm toàn bộ các tình huống hấp dẫn, các bàn thắng, những pha phạm lỗi trong trận đấu. Để mọi người có thể xem lại được những diễn biến chính của trận đấu trong thời gian ngắn nhất. Mà không cần phải theo dõi trực tiếp trận đấu bóng đá hơn 90 phút. Thông thường 1 video highlight sẽ có thời gian từ 5 đến 15 phút, tùy vào diễn biến của mỗi trận đấu.

xem-lai-video-highlight-bong-da-moi-nhat-tren-socolive-tv
Xem lại video highlight bóng đá mới nhất trên Socolive TV

Hiện tại thì đa số những trận đấu bóng đá đều có highlight. Bởi rất nhiều người không có thời gian để xem trực tiếp trận đấu mình thích. Nên họ muốn xem lại video hightlight vào ngày hôm sau, để biết hai đội bóng thi đấu như thế nào. Chính vì thế, rất nhiều trang web bóng đá hiện nay đều có chức năng xem highlight cho mọi người sử dụng.

Đâu là nơi xem video hightlight bóng đá phổ biến nhất hiện nay

Khi mà công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, bạn có thể xem được highlight bóng đá mới nhất ở rất nhiều nơi khác nhau. Trong đó những địa điểm phổ biến cũng như được nhiều người lựa chọn nhất đó là:

Xem hightlight bóng đá tại Socolive TV

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hiện tại có rất nhiều website bóng đá cập nhật video highlight. Nhưng được nhiều người đánh giá cao và xem nhiều nhất chính là Soco Live. Bởi những lý do sau:

 • Socolive TV đang cập nhật video highlight bóng đá cho toàn bộ các giải đấu hàng đầu trên thế giới và trong nước. Chính vì thế, bạn có thể xem lại được highlight trận đấu mình thích khá là dễ dàng
 • Ngay khi trận đấu vừa mới kết thúc, chúng tôi sẽ lập tức cập nhật hightlight lên trang web của mình. Nên bạn luôn luôn được xem video highlight sớm nhất trên mạng
 • Khi xem highlight tại đây, bạn sẽ biết được toàn bộ các tình huống hay nhất trong trận, các pha bóng nguy hiểm, các bàn thắng,… Giúp bạn nắm được diễn biến chính của trận đấu như thế nào
 • Chất lượng trong video thì không có điểm nào để chê được, bởi chúng tôi luôn cung cấp hightlight với hình ảnh sắc nét, âm thanh chân thực đi kèm với đó là bình luận bằng tiếng Việt. Đương nhiên tốc độ cũng cực kỳ mượt mà và ổn định
 • Link xem video highlight của chúng tôi cũng không bao giờ nhiễm virus hay là mã độc. Thêm vào đó cũng không có chuyện dính bản quyền hoặc video không xem được.

Xem hightlight bóng đá tại Youtube

Youtube hiện tại đang là ứng dụng chia sẻ video hàng đầu trên thế giới. Cho nên khi truy cập vào Youtube, bạn sẽ tìm được video ở rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, trong đó có cả bóng đá. Khi mà các kênh Youtube lớn về bóng đá cũng thường cập nhật video highlight mỗi khi trận đấu kết thúc. Cho nên bạn có thể truy cập vào ứng dụng này, để tìm và xem highlight bóng đá mới nhất trong trận đấu mình thích.

Khi xem highlight tại Youtube, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đây là ứng dụng cực kỳ phổ biến, cho nên ai cũng có thể sử dụng dễ dàng. Đương nhiên là hoàn toàn miễn phí, chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại được kết nối mạng
 • Gần như tất cả các trận đấu bóng đá trên toàn thế giới mới diễn ra đều được cập nhật hightlight trên Youtube. Cho nên bạn dễ dàng tìm và xem được highlight trận đấu mình muốn
 • Bạn có thể xem được video ở bất kỳ thời gian nào, bất kỳ nơi nào mình muốn khá là tiện lợi, mà không phải xem trên TV như lúc trước.

Tuy nhiên khi xem video hightlight trên Youtube, ngoài nhưng lợi ích bạn nhận được. Thì ứng dụng này cũng có một số mặt hạn chế sau:

 • Youtube có chính sách bản quyền khá khắc khe, cho nên chỉ những kênh có quyền sở hữu video mới đăng tải được. Còn nếu bạn xem trên những kênh lậu thì đôi khi video sẽ không hoạt động bởi vi phạm bản quyền
 • Chất lượng trong video trên Youtube cũng không tốt cho lắm, bởi khi video không có bản quyền thì chất lượng hình ảnh sẽ bị giảm xuống
 • Thông thường thời gian mà Youtube cập nhật hightlight cũng khá trễ so với những trang web bóng đá trực tuyến.

Xem hightlight bóng đá tại 24h

Một cách nữa để bạn có thể xem được video highlight, đó là truy cập vào trang web 24H. Hiện tại 24H là website hàng đầu Việt Nam về tất cả mọi lĩnh vực, trong đó có cả bóng đá. Cho nên website này cũng thường cập nhật hightlight bóng đá khi trận đấu chính thức kết thúc. Cho mọi người có thể xem lại những tình huống hấp dẫn nhất trong trận đấu khá dễ dàng.

Những ưu điểm của trang web 24H có thể kể đến như:

 • Cập nhật video hightlight cho toàn bộ các giải đấu bóng đá hàng đầu trên thế giới. Nên bạn có thể xem tóm tắt lại các trận đấu lớn nhất vừa mới diễn ra
 • Thời gian cập nhật video cũng khá là nhanh, để bạn xem highlight ngay khi trận đấu vứa mới kết thúc
 • Chất lượng trong video cũng khá tốt, từ hình ảnh, âm thanh cho đến kích thước màn hình.

Tuy nhiên trang web 24H cũng có nhiều mặt hạn chế, đó là:

 • Trang web này chỉ cập nhật highlight cho các giải đấu lớn, còn những giải bóng đá tầm trung và nhỏ sẽ không được cung cấp video
 • Khi xem hightlight tại 24H, bạn sẽ thấy tốc độ khá chậm, đôi khi bị lag. Bởi website này phải lưu trữ dữ liệu quá lớn, nên tốc độ không thể mượt mà được.

Trong tất cả các hình thức xem highlight trên đây, thì Socolive TV là được lựa chọn nhiều nhất. Bởi chúng tôi cập nhật hightlight cho toàn bộ các giải đấu, từ lớn đến nhỏ. Thêm vào đó chất lượng trong video cũng khá cao, nội dung đầy đủ và hoàn toàn miễn phí.

Những giải đầu được xem video hightlight bóng đá nhiều nhất tại Socolive2.net

Socolive TV chính là trang web cập nhật video highlight bóng đá hôm nay hàng đầu. Cho nên mỗi ngày có rất nhiều người truy cập vào đây. Để tìm và xem lại highlight các trận đấu mà mình đã bỏ lỡ đêm qua. Trong đó những giải đấu được xem hightlight nhiều nhất tại đây phải kể đến như:

Video highlight bóng đá Việt Nam

Không có một đam mê bóng đá nào mà không yêu đội tuyển Việt Nam. Bởi tất cả mọi người đều muốn xem các trận đấu của đội tuyển để cổ vũ, khích lệ tinh thần cho các cầu thủ nước nhà. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người không có thời gian xem trực tiếp các trận đấu của đội tuyển. Chính vì thế, họ luôn muốn tìm và xem lại highlight trận đấu của đội tuyển Việt Nam khi kết thúc.

Chính vì điều này, Soco Live cũng cập nhật hightlight bóng đá Việt Nam cực kỳ đầy đủ và chất lượng. Khi tất cả các trận đấu của đội tuyển quốc gia đều được cập nhật highlight khi trận đấu kết thúc. Trong video, bạn cũng được xem lại toàn bộ những diễn biến hấp dẫn nhất.

Video highlight bóng đá Ngoại Hạng Anh

Cùng với các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, giải Ngoại Hạng Anh cũng được tìm và xem lại hightlight khá là nhiều. Bởi Ngoại Hạng Anh chính là giải bóng đá được yêu thích nhất Việt Nam hiện nay. Khi mỗi tuần đều diễn ra rất nhiều những trận đấu cực kỳ hấp dẫn và kịch tính.

Tuy nhiên, do thời gian thi đấu khá trễ so với giờ Việt Nam. Cho nên có rất nhiều người không thể xem trực tiếp được các trận đấu bóng đá Anh. Thường thì những người này sẽ truy cập vào Socolive2.net, để xem lại highlight trận đấu mình đã bỏ lỡ.

video-xem-lai-tran-dau-vua-dien-ra-chi-co-tai-soco-live
Video xem lại trận đấu vừa diễn ra chỉ có tại Soco Live

Tại Soco Live, toàn bộ các trận đấu tại giải Ngoại Hạng Anh vừa mới diễn ra đều được cập nhật cực kỳ đầy đủ. Đương nhiên các trận đấu của những CLB hàng đầu như Man United, Liverpool, Chelsea, Man City,.. sẽ được ưu tiên hơn.

Video highlight bóng đá Champion League

Tại Việt Nam, Cúp C1 cũng là một giải bóng đá cực kỳ được yêu thích. Khi đây là giải đấu cấp CLB hàng đầu thế giới hiện nay. Tuy nhiên cũng giống như các giải đấu khác tại Châu Âu, Cúp C1 có thời gian thi đấu khá trễ. Cho nên nhiều người sẽ không thể xem được các trận đấu Champion League hấp dẫn.

Biết được điều này, Soco Live cũng cập nhật video hightlight bóng đá Cúp C1 tất cả các trận đấu mới diễn ra. Trong video cũng bao gồm tất cả các tình huống hấp dẫn nhất trong trận đấu. Thêm nữa chất lượng video cũng khá là cao.

Video highlight bóng đá đêm qua

Ngoài những giải đấu hàng đầu như kể trên, Socolive TV còn cập nhật hightlight cho toàn bộ các trận đấu bóng đá vừa mới diễn ra đêm qua. Đương nhiên tất cả các giải bóng đá từ lớn đến nhỏ đều được cập nhật. Cụ thể như:

 • Serie A
 • Bundesliga
 • La Liga
 • Ligue 1
 • World Cup
 • Euro
 • Copa America
 • V-League
 • Ngoài ra còn rất nhiều những giải đấu khác ở trong khu vực lẫn thế giới.

Cách xem video hightlight bóng đá tại Socolive2.net

Một ưu điểm nữa giúp cho Socolive TV được khá nhiều người lựa chọn để xem video highlight. Đó chính là giao diện được thiết kế cực kỳ khoa học, đẹp mắt. Cho nên tất cả mọi người đều có thể truy cập vào và tìm hightlight trong trận đấu bóng đá mình thích khá dễ dàng. Khi chỉ cần làm theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Bạn sẽ truy cập trực tiếp vào trang web Socolive2.net bằng máy tính hoặc điện thoại đều được
 • Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ nhìn lên thanh Menu rồi chọn vào mục Highlight
 • Bước 3: Sau đó bạn có thể tìm highlight trận đấu bóng đá mình thích dựa vào giải đấu, tên đội bóng hoặc thời gian trận đấu diễn ra
 • Bước 4: Cuối cùng khi đã tìm được trận đấu mình muốn, bạn chỉ cần nhấn vào video là có thể thưởng thức tóm tắt trận đấu khá dễ dàng.

Đương nhiên để xem video một cách tốt nhất, bạn nên chuẩn bị kết nối mạng với tốc độ cao. Như vậy khi xem highlight sẽ không bao giờ gặp các hiện tượng như giật, lag hay đứng hình.

Socolive TV trực tiếp bóng đá chính là trang web cập nhật hightlight đầy đủ và chất lượng nhất hiện nay. Mà bạn không được bỏ qua, nếu muốn xem lại video highlight bóng đá các trận đấu mà mình bỏ lỡ vào ngày hôm qua. Đảm bảo khi lựa chọn Soco Live, bạn sẽ không có điểm nào để chê được.

X
X
X